ReadyPlanet.com
dot dot
สักยันต์ทางเสน่ห์และโชคลาภ อ.เม้งขุนแผน(ทุกวัน)

 

                สักยันต์ทางมหาเสน่ห์-โชคลาภ-มหานิยม 

                                            

                                             

                                                 

                                             

                                              

                                       

                            

                                 

                                      

                        

       เปิดตำนานวิชาการสักยันต์เมตตา มหาเสน่ห์ มหานิยม โชคลาภตามตำราโบราณ ที่หลายท่านยอมรับว่าดีเยี่ยม แรง เร็วและเห็นผลแบบเด็ดขาด ของสำนักอาจารย์เม้ง ขุนแผน โทร.086-511-2463
               
             หลังจากที่สำนัก อ.เม้ง ขุนแผน ได้เปิดวิชาการสักยันต์ให้กับบุคคลทั่วไปที่เคารพสนใจและเชื่อถือในศาสตร์แขนงนี้มาเป็นเวลาหลายปี มีหลายท่านที่ได้รับการสักจากสำนักนี้กลับไปแล้ว ต่างมีประสบการณ์ในหลายๆด้านนับร้อย นับพันราย มีทั้งชาวไทย มาเลเซีย สิงคโปร์ ไต้หวัน ฮ่องกง จีน อเมริกา เยอรมัน แคนาดาและอีกมากมายหลายเชื้อชาติที่ดั้นด้นเดินทางมารับการสักของสำนักกลับไป เพราะเมื่อได้รับการสักกลับไปผู้คนเหล่านั้นต่างพบกับประสบการณ์ทั้งบังเกิดเมตตามหานิยมแก่ผู้คนทั่วไป เจริญในอาชีพการงานเลื่อนขั้น เลื่อนตำแหน่ง บางคนที่มาก็อาภัพรักขาดคู่เมื่อสักยันต์กลับไปก็มีคนรักวนเวียนเข้ามามากหน้าหลายตาให้เชยชมกันไม่ขาด จนถึงขั้นเอ่ยปากกับอ.เม้ง เลยว่าไม่ไหวแล้วก็มี
บางคนมีปัญหาทะเลาะเบาะแว้งในครอบครัว เรื่องผัวหน่าย เมียหนี พอได้รับการสักกลับไปปัญหาต่างๆก็ค่อยๆคลี่คลายไปในทางที่ดีขึ้นอย่างเห็นได้ชัด ยิ่งพวกผู้มีอาชีพทำงานบริการ และอยู่ในแวดวงคนกลางคืน ต่างยอมรับและบอกว่าเยี่ยมยอดมาก มีลูกค้ามาติดเยอะขึ้น บางคนก็ได้ทิปมากขึ้น ส่วนพวกพ่อค้า แม่ค้าทั้งหลายมาสักยันต์เสริมดวงกลับไป กิจการการค้าที่เคยเงียบเหงาซบเซาก็พลิกผันกลับมาค้าขายดีมีกำไรงามขึ้นอย่างมากสวนกับภาวะเศรษฐกิจในปัจจุบันและที่นิยมมาสักกันมากอีกกลุ่มก็คือพวกนักเสี่ยงโชคทั้งหลาย พอสักกันกลับไปแล้วต่างมีโชคลาภกันอยู่เสมอ จึงแนะนำคนที่รู้จักกันมาสักแบบปากต่อปากอีกมากมาย
       ถามว่าทำไมสำนักนี้หลายคนที่มารับการสักกลับไปแล้วถึงได้มีประสบการณ์มากเช่นนี้
               
           ขอตอบว่า เพราะการสักของทางสำนัก อย่างแรกจะต้องถามจุดประสงค์ของผู้ที่มารับการสักก่อนว่าต้องการหวังพึ่งอิทธิคุณในด้านใด  ยันต์นี้เหมาะกับอาชีพการงานของตนเองหรือไม่ พร้อมทั้งทางสำนักจะทำการแนะนำเป็นรายยันต์ไปเพื่อความเหมาะสมของแต่ละบุคคลในทุกๆด้าน
ขอแนะนำยันต์ครูของสำนัก อ.เม้ง ขุนแผน 3 ยันต์ที่มีผู้นิยมมาสักกันมากที่สุดคือ
1.ยันต์ครูสามกษัตริย์ ยันต์นี้ดีเด่นด้านเสริมดวง หนุนดวง แคล้วคลาด เมตตา โชคลาภ การเงิน
2.ยันต์ครูนะเข้าหา ยันต์นี้ดีเด่นด้านการเจรจา หว่านล้อม ดลจิตดลใจให้ผู้อื่นรักใคร่เมตตาเรา เข้าไปที่ใดย่อมไม่มีใครรังเกียจ และยันต์นี้ยังมีนามย่อหัวใจของพ่อขุนแผน ซึ่งเป็นครูใหญ่ของสำนักอีกด้วย
3.ยันต์ครูน้ำเต้า ชนะอุปสรรค ยันต์นี้ดีเด่นด้านกันและแก้สิ่งไม่ดี กันเสนียดจัญไร สิ่งชั่วร้าย คุณไสยลมเพลมพัดไม่ให้เข้าตัวและยังกันคนที่ไม่ดี ไม่ให้เข้ามาคบค้าสมาคมกับเราอีกด้วย ซึ่งจะมีคำพูดติดปากของคนในสำนักพูดถึงยันต์นี้ว่า “คนที่ดีๆให้เข้ามาหา คนที่ไม่ดีให้ไปไกลๆ”
ส่วนยันต์อื่นๆทางสำนักก็ยังมีอีกมากมายเน้นไปในอิทธิคุณแบบเฉพาะอีกหลายๆด้านเช่น ยันต์ครูฤาษีโคบุตร ยันต์ขุนแผนชมตลาด ยันต์ขุนแผนนางอกแตก ยันต์พ่อขุนแผนทรงพล ยันต์เพชรพญาธร ยันต์พญาเขาคำ ยันต์อิ่นแก้ว ยันต์ กำไลเงิน-กำไลทอง ยันต์ผีพนัน ยันต์ครุฑอุ้มนางกากี ยันต์แมงมุมดักทรัพย์ ยันต์ผีเสื้อนางรับ ยันต์หมาหมู่ ยันต์อิ่นแก้วคำหลวง ยันต์มงกุฎพระเจ้า ยันต์ราหูหนุนดวง ยันต์ม้าเสพนาง ยันต์ธนูหลวงลุยนาง ยันต์สิบสองนักษัตรล่าสวาท ยันต์นางเริง(แม่เป๋อ) ยันต์จิ้งจกสองหาง สักยันต์ไฝมหาเสน่ห์ สักไฝที่มือเรียกทรัพย์ ฯลฯ
ประกอบพิธีสักยันต์ทุกๆวันตั้งแต่เวลา 11.00-19.00น.สำหรับค่าบูชาครูในการสักยันต์ของทางสำนักฯนั้นมีดังนี้
 ค่าครูสักน้ำมัน(ไม่มีสี) บูชาครูยันต์ละ 99 บาท ยกเว้นบางยันต์ที่เป็นยันต์พิเศษบูชาครูยันต์ละ 199 บาท(พร้อมบุหรี่ แอลเอ็มสีเขียว1ซอง) น้ำมันว่านที่ใช้ในการสัก เป็นน้ำมันว่านร้อยแปดทางด้านเมตตามหานิยม มหาเสน่ห์ โชคลาภฯลฯน้ำมันนี้ใช้เป็นรายบุคคล ใช้แล้วทิ้งไม่นำกลับมาใช้ใหม่
           ค่าครูสักหมึก ค่าบูชาครูแล้วแต่ตามภาพยันต์ (พร้อมบุหรี่แอลเอ็มสีเขียว1ซอง) หมึกที่นำมาสักเป็นหมึกอย่างดี ผ่านการปลุกเสกมาตามตำราครบถ้วน น้ำหมึกนี้ใช้เป็นรายบุคคล ใช้แล้วทิ้งไม่นำกลับมาใช้ใหม่
***  (อุปกรณ์เข็มครูที่ใช้ในการสักยันต์ของสำนักฯ สะอาด ผ่านการฆ่าเชื้อด้วยน้ำยาฆ่าเชื้อเป็นอย่างดี ไม่ต้องกังวลสำหรับผู้ที่มารับการสักยันต์จากทางสำนักฯ)
 
  โทรสอบถามรายละเอียดต่างๆได้ที่ 086-511-2463 

                                                                      

 

 

 

 

          

 
 
 

 dot
เกี่ยวกับเรา(สำนัก อ.เม้งขุนแผน)
dot
bulletแผนที่สำนักสักยันต์มหาเสน่ห์ อ.เม้ง ขุนแผน
bulletประวัติ อ.เม้ง ขุนแผน
bulletสนใจเช่าวัตถุมงคล(อ.เม้งขุนแผน)
dot
พิธีกรรมและการสักยันต์ของสำนัก อ.เม้งขุนแผน
dot
bulletครอบครูขุนแผนและลงทองอ.เม้งขุนแผน(ทุกวัน)
bulletลงสุวรรณชิวหา(สกุณาร้อยเล่ห์)
bulletอาบน้ำมนต์ 3 มหา ( มหาเสน่ห์ มหานิยม มหาละลวย ) ทุกวัน
bulletสักยันต์ทางเสน่ห์และโชคลาภ อ.เม้งขุนแผน(ทุกวัน)
dot
Newsletter(อ.เม้งขุนแผน)

dot
Copyright © 2010 All Rights Reserved.